DreamHost đang giảm giá 40% Hosting, Free tên miền đi kèm

DreamHost đang giảm giá 40% Hosting, Free tên miền đi kèm

DreamHost đang giảm giá 40% Hosting, Free tên miền đi kèm
DreamHost đang có chương trình khuyến mại giảm giá hosting lên đến 40%, giờ chỉ còn 5.78$/tháng mà thôi. Ngoài ra bạn được tặng miễn phí 1 tên miền .COM, .NET, .ORG hoặc .INFO đi kèm.
Nếu bạn chưa biết thì DreamHost là một nhà cung cấp rất lâu đời trên thế giới. Ở đây chỉ có một gói shared hosting duy nhất không giới hạn dung lượng, băng thông, add-on domain và email address.
Bản thân mình đã từng sử dụng DreamHost rất lâu trước khi chuyển lên VPS, chất lượng hosting ở đây rất tuyệt vời nhé, cực kỳ trâu bò, uptime gần như 100%. Trong suốt quá trình sử dụng gần như rất hiếm khi mình thấy hosting có vấn đề không truy cập được.
DreamHost sử dụng ổ cứng SSD, đặc biệt hỗ trợ rất tốt cho WordPress, được WordPress.org giới thiệu chính thức trên website luôn. Mỗi tên miền add vào thường khác IP nên rất tốt cho SEO làm site vệ tinh. Bên trong control panel còn có một số chức năng đặc biệt hỗ trợ kèm như SVNLet’s Encrypt
Ngoài ra, một điểm đặc biệt nữa của DreamHost là mỗi tên miền add vào hosting có IP khác nhau, có thể khác cả class C nữa nhé. Rất phù hợp để làm hệ thống site vệ tinh.
Hiện DreamHost đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 40% Hosting năm đầu tiên để bạn có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ.

Coupon: DREAMSAVINGS50
***Phải sử dụng thẻ Visa/Master lúc đầu thanh toán. Sau đó dùng được PayPal.
Tên miền miễn phí có đuôi .COM/.NET/.ORG hoặc .INFO, bạn có thể đăng ký ngay hoặc đăng ký sau khi có hosting đều được.
Nếu có vấn đề gì trong lúc thanh toán, hãy liên hệ support ngay để được hỗ trợ.

Nếu bạn sao chép bài viết trên blog thì vui lòng để nguồn vào giúp mình. Tôn trọng người khác thì người khác sẽ tôn trọng lại bạn.

Nếu có thắc mắc gì về code, code lỗi,... thì liên hệ mình để được giúp đỡ nhé.

Khải Nguyễn Designer, Developer

Muốn giỏi phải học, muốn học thì phải hỏi. Chính vì thế, hãy cùng tham gia thảo luận với nhau để tìm ra câu trả lời nếu có thắc mắc nhé! Xem thêm nhiều bài viết hay tại đây nhé.
Trong quá trình viết bài chúng tôi sẽ có nhiều thiếu sót mong các bạn đóng góp để chúng tôi rút kinh nghiệm hơn !
nhận xét
Không có nhận xét nào

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét