Ardamax Keylogger 4.x Full Version

Ardamax Keylogger 4.x Full Version

Ardamax Keylogger 4.x Full Version

Ardamax Keylogger 4.5

     Ardamax Keylogger là một công cụ ghi lại các hoạt động của bàn phím, để lấy các hoạt động của người dùng và lưu nó vào một file log được mã hóa. Các file này có thể được xem với Log Viewer mạnh mẽ.
     Sử dụng công cụ này để tìm hiểu những gì đang xảy ra trên máy tính của bạn trong khi bạn đang đi, duy trì một bản sao lưu dữ liệu đánh máy của bạn tự động hoặc sử dụng nó để theo dõi ngừi yêu/bồ bịch/con cái của bạn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng nó như một thiết bị theo dõi để phát hiện truy cập trái phép.
   Bản ghi có thể được tự động gửi đến địa chỉ e-mail của bạn, truy cập vào các keylogger là mật khẩu bảo vệ. Bên cạnh đó, Ardamax Keylogger ghi lại thông tin về các địa chỉ Internet mà người dùng đã truy cập.

Nếu bạn sao chép bài viết trên blog thì vui lòng để nguồn vào giúp mình. Tôn trọng người khác thì người khác sẽ tôn trọng lại bạn.

Nếu có thắc mắc gì về code, code lỗi,... thì liên hệ mình để được giúp đỡ nhé.

Khải Nguyễn Designer, Developer

Muốn giỏi phải học, muốn học thì phải hỏi. Chính vì thế, hãy cùng tham gia thảo luận với nhau để tìm ra câu trả lời nếu có thắc mắc nhé! Xem thêm nhiều bài viết hay tại đây nhé.
Trong quá trình viết bài chúng tôi sẽ có nhiều thiếu sót mong các bạn đóng góp để chúng tôi rút kinh nghiệm hơn !
nhận xét
Không có nhận xét nào

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

-->